Thông báo về việc đăng ký học phần học kỳ 1 năm học 2023-2024 hệ chuẩn
10/08/2023 - Lượt xem: 11655

1. Thông báo số 387/TB-ĐHGTVT ngày 09/8/2023 chi tiết xem tại đây,

2. Lưu ý [Quan trọng]

- Sinh viên các chuyên ngành đi biển (Điều khiển và quản lý tàu biển; Khai thác máy tàu thủy và Quản lý kỹ thuật; Kỹ thuật điện, điện tử và điều khiển) – ngành Khoa học hàng hải kể từ khóa 2021:

• Học theo bố trí của Phòng Đào tạo với các học phần cần phải tích lũy.
  • Chủ động đăng ký học với các học phần điều kiện.

- Sinh viên còn nợ học phí sẽ bị xử lý tạm ngừng đăng ký học phần theo quy định.

- Các học phần ĐAMH/TKMH  sẽ được mở sau khoảng 03 tuần kể từ khi bắt đầu học kỳ;

- Với các học phần Thực tập tốt nghiệp, Khóa luận tốt nghiệp/học thay thế khóa luận tốt nghiệp: sinh viên đủ điều kiện học theo quy định đăng ký tại các Khoa/Viện.

- Mở các nhóm lớp học lại để trả nợ điều kiện học khóa luận tốt nghiệp/thay thế khóa luận tốt nghiệp hoặc xét công nhận tốt nghiệp theo đề nghị của nhóm sinh viên:

• Sinh viên gửi đơn (theo mẫu) ghi rõ: tên học phần, mã học phần, lịch học, địa điểm học … và có ý kiến xác nhận của Bộ môn quản lý học phần về Phòng Đào tạo trước ngày 05/09/2023;
  • Mẫu đơn xin mở lớp xem tại đây;